Thứ Sáu, 20 tháng 1, 2017

Những thực phẩm nên ăn khi bị xay xỉn


Tết đến là  lúc người thân và bạn bè chúng ta không thể tránh khỏi những bữa tiệc rượu, vậy phải làm thế nào để có thể giảm bớt tình trạng xay xỉn ấy, hãy xem một số các món ăn dưới đây nhé!


Nước: Khi uống rượu, rượu làm cho cơ thể bị mất nước và thường gây cảm giác nôn nao, khó chịu. Vậy bạn hãy uống một cốc nước thật to trước khi bước vào một bữa tiệc, việc này sẽ hạn chế tác dụng của rượu.xét nghiệm máu có biết bệnh lậu không

Khoai tây: Bạn cũng có thể ăn khoai tây nghiền trước khi uống, nó giúp bạn đỡ say hơn nhiều. Nếu ăn kèm khoai với bơ sẽ khiến bạn bớt nôn nao vì trong bơ có chất béo chống say rượu.







Trứng: Trứng chứa một số axit amin thiết yếu có thể giúp phá vỡ các độc tố có trong rượu. Ăn trứng bạn luôn no lâu và như thế sẽ ‘làm nền’ rất tốt cho việc uống rượu...


Sữa: Sữa được xem là thực phẩm chống say tốt,đái dắt ở phụ nữnó có khả năng hạn chế rượu hấp thụ vào máu. Uống một ly sữa trước khi uống rượu chắc chắn sẽ cho bạn một cảm giác dễ chịu, làm giảm cảm giác nôn nao, say rượu.

Nước rau ép: Nước ép từ các loại rau xanh như rau bina, bạc hà... có tác dụng ngăn cản rượu, khử nước trong cơ thể và cung cấp cho bạn các chất điện giải cần thiết.



Ăn nhẹ: Nếu có thời gian, nên ăn nhẹ một bữa trước khi uống rượu.chua benh lau bang thuoc dong y
Một ít thức ăn lót dạ sẽ khiến cho dạ dày không bị trống và không bị say xỉn, nôn nao khi uống rượu.
Hạn chế uống rượu sẽ vừa tốt cho sức khỏe. lại không làm hại đến dạ dày của chính mình, vậy nên bạn cần phải tránh chúng thật sớm nhé!

0 nhận xét:

Đăng nhận xét